Mặt dán sứ Doceram Laminate

Doceram Laminate là dòng răng sứ Veneer thượng hạng chỉ có tại Nha khoa Gia Đình, với những ưu điểm giúp bảo tồn răng gốc tối đa 100%, độ bền chắc, thẩm mỹ hoàn hảo. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng muốn thực hiện dán sứ Veneer tại Việt Nam.

1. Vài nét về miếng dán sứ Doceram Laminate

Doceram Laminate là miếng dán sứ siêu mỏng, đạt tính thẩm mỹ cao so với các miếng dán Veneer thông thường khác. Miếng dán Doceram Laminate được chế tác siêu mỏng chỉ 0,1 mm cho ánh sáng xuyên thấu, chính vì vậy, khi thao tác các bác sĩ chỉ cần làm nhám qua một chút bề mặt của răng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng cũng như răng thật của bạn.

Doceram Laminate được tạo thành từ các lớp bột sứ thủy tinh cao cấp Lithium – Disilicat, nén và nung ở nhiệt độ 1800 độ C rất nhiều lần, vừa đảm bảo độ bền chắc, vừa tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười khách hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về tuổi thọ cũng như độ bền của răng theo năm tháng.

2. Ưu điểm của Doceram Laminate

Doceram Laminate được trung hòa màu sắc tuyệt vời từ các lớp bột sứ thủy tinh ép cao cấp tạo ra độ trong giống hệt với răng sinh lý tự nhiên. Kết hợp với qui trình, công nghệ làm răng thẩm mỹ Nano 5S mang đến những mặt dán sứ hoàn hảo với những tính năng vượt trội như:

– Giữ nguyên răng gốc: Miếng dán sứ Doceram Laminate sẽ giúp việc mài răng trở nên không cần thiết với đa số các trường hợp, bởi mặt dán sứ Doceram siêu mỏng chỉ 0,1 mm. Khách hàng không hề có cảm giác đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng chỉ cần làm nhám bề mặt răng để tạo độ bám cho miếng dán.

mặt dán sứ doceram

– Tính thẩm mỹ vượt trội: Dán sứ Doceram với cấu tạo siêu mỏng có độ trong cao, màu sắc tự nhiên như răng thật mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nụ cười, màu răng được dàn trải như cấu trúc răng thật, từ màu cổ răng đến màu cạnh cắn đều được đẹp hoàn mỹ, rất khó để phân biệt giữa răng giả và răng thật.

– Độ bền chắc cao, màu sắc không thay đổi theo thời gian: Với việc sử dụng bột sứ thủy tinh Lithium – Disilicat chính hãng, Doceram Laminate vừa đáp ứng được yêu cầu về độ bền chắc gấp nhiều lần so với răng thật. Đồng thời, các tinh thể Nano trong Doceram Laminate có thành phần kháng màu trong môi trường thực phẩm giúp răng sứ luôn bền đẹp tự nhiên theo năng tháng.

– An toàn với cơ thể: Bột sứ ép Doceram Laminate trong răng sứ đã được chứng minh là một loại nguyên liệu an toàn, tương tác sinh học cao và rất lành tính với cơ thể.

– Ngoài ra răng sứ Doceram Laminate còn có ưu điểm vượt trội không tìm thấy ở các dòng sứ đó chính là tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” giống như chức năng của răng thật.