Về DOCERAM Medical Ceramics GmbH

“Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển”

Doceram ở phía Bắc  Westphalia của Dortmund – Đức là công ty công nghệ cao trong các ngành công nghiệp công nghiệp, máy móc, thiết bị y tế cũng như hàng không, vũ trụ…

doceram

Doceram Medical Ceramics – công ty con thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Doceram đã bắt đầu chuyển sang nghiên cứu các vật liệu sứ nha khoa và các ứng dụng trong lĩnh vực nha khoa y tế từ năm 1998. Sau một thời gian dài tìm tòi từ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật cao đã nghiên cứu thành công vật liệu phôi sứ nha khoa cao cấp được làm từ nguồn nguyên liệu Zirconia tự nhiên.

Với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại đã tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh cả về chức năng lẫn thẩm mỹ và các yêu cầu kỹ thuật khắt khe, đáp ứng nhu cầu phục hình răng sứ nha khoa ngày càng cao. Tất cả các sản phẩm đều sử dụng nguồn nguyên liệu tinh khiết, đảm bảo những tiêu chuẩn của Y tế thế giới và được giới khoa học đánh giá rất cao qua các chứng nhận: ISO, CE, FDA, CFDA, EN, DIN của quốc tế.

Tính đến năm 2018, có hơn 42 triệu đơn vị vật liệu nha khoa của Doceram đã được phân phối đến với đối tác trên toàn cầu qua nhãn hiệu Nacera. DOCERM Medical Ceramics cam kết cung cấp vật liệu Nha khoa tốt nhất.

Ngày 1/11/2018, Công ty Doceram đã kí kết với Family Dental cho ra mắt sản phẩm răng sứ với nhãn hiệu Doceram – Sản phẩm được tối ưu theo những đặc tính của khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam. Đây là một trong những dòng răng sứ tốt nhất mà Doceram cho ra mắt sau một thời gian nghiên cứu. Doceram đã kế thừa những tinh hoa và khắc phục những điểm hạn chế của dòng răng sứ trước đây mang đến một dòng răng sứ thượng hạng trong phục hình răng thẩm mỹ.

Với sự hợp tác này, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến dòng răng sứ hoàn hảo, giúp khách hàng tự tin, an tâm và rạng rỡ với nụ cười mới.